Thứ tư, 20/06/2018, 05:25
 • In 3D đang tạo ra phép màu trong y học  

  Trong lĩnh vực y khoa, công nghệ in 3D mang đến một "cuộc cách mạng" trong việc tạo ra các cơ quan, bào chế thuốc, sản xuất thiết bị y khoa...
 • Phụ nữ Trung Quốc trữ lạnh trứng vì sự nghiệp  

  Số phụ nữ Trung Quốc độc thân, đặc biệt nhóm thuộc tầng lớp trung lưu có học vấn, cho trữ lạnh trứng hay phôi đang ngày càng tăng để tập trung phát triển sự nghiệp.
 • Smartphone cảnh báo người dùng về mùi cơ thể  

  Công ty công nghệ Nhật Bản Konica Minolta vừa được tung ra thị trường một loại smartphone có tên gọi KunKun Bodys có thể “ngửi” và cảnh báo người dùng về mùi hôi cơ thể.
 • Nga cho phép khách hàng “rút tiền từ trên trời”  

  Ngân hàng lớn nhất Nga, Sberbank, đã thử nghiệm thành công việc sử dụng drone để giao tiền mặt. Theo đó phương tiện bay không người lái (UAV) đã có thể thực hiện vận chuyển tiền mặt từ trung tâm đến xe chở tiền. Thiết bị này đã vượt qua quãng đường 10 km với tốc độ lên tới 180 km/h.
 • PC tự hủy khi bị hack có giá gần 38 triệu đồng  

  Dù có cài đặt các phần mềm diệt virus, kiểm tra độ bảo mật của hệ thống một cách nghiêm ngặt, thì bạn vẫn có nguy cơ bị đánh cắp thông tin theo kiểu “truyền thống” như: sử dụng USB hay đĩa hoặc lấy trộm cả case máy rồi biến mất. Hiểu được điều này, công ty  Orwl PC để giúp bạn.
 • Cách lôi ra 'con chuột' ẩn trong bàn phím iPhone  

  Có nhiều cách giúp cho việc chỉnh sửa văn bản trên điện thoại iPhone của bạn được dễ dàng hơn, nhưng cách tốt nhất có thể bạn vẫn chưa biết.
 • 'Găng tay' chuyển ngữ giúp trò chuyện với người khiếm thính  

  Nhận thấy khó khăn trong giao tiếp giữa người bình thường và những người khiếm thính, Lê Ngọc Anh nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm 'lạ': găng tay chuyển ngữ
 • Máy phun sương làm mát nhà chờ xe buýt ở TP.HCM  

  Nhiều người đón xe buýt ở một số trạm chờ xe buýt tại TP.HCM thích thú khi phát hiện trạm được gắn máy phun nước hơi sương làm giảm sự nóng bức, nhất là thời điểm trưa và xế.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây