Thứ tư, 20/06/2018, 05:21
 • Ra đề 'an toàn', Hà Nội bị chê tụt hậu  

  Trong khi đề văn bị chê là quá quen, quá vụn, đề toán kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Hà Nội năm nay cũng theo kiểu cũ khiến nhiều giáo viên thất vọng.
 • Đề xuất bỏ quy định miễn học phí cho sinh viên sư phạm  

  Theo Bộ GD-ĐT, nhu cầu thị trường lao động đã thay đổi, sinh viên sư phạm trên cả nước ra trường chưa có việc làm hoặc làm không đúng ngành nghề gây lãng phí. Bởi vậy cần thiết phải bỏ quy định miễn học phí đối với sinh viên ngành này.
 • TOP 5 trường đại học nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng  

  Trong bối cảnh đất nuớc ngày càng phát triển, việc nâng cấp hạ tầng và cơ sở vật chất rất được chú trọng. Đây chính là những thành quả từ bàn tay của các kỹ sư xây dựng, chính vì vậy theo học ngành Kỹ thuật công trình xây dựng luôn gắn liền với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do có nhiều cơ sở đào tạo trên khắp cả nước đào tạo ngành học này với nhiều lĩnh vực thực tiễn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến các bạn những trường đào tạo ngành xây dựng uy tín tại Việt Nam.
 • Trường nào dạy Tài chính- Ngân hàng tốt nhất hiện nay?  

  Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động Tp.HCM ước tính, nhu cầu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng tín dụng lên tới 10.800 chỉ tiêu/năm tại khu vực Tp. HCM. Con số này là tín hiệu mừng cho thí sinh yêu thích lĩnh vực này. Cùng tìm hiểu đâu là những trường đào tạo ngành này tốt nhất tại Việt Nam, các bạn nhé.
 • Tự chủ đại học chỉ là mỹ từ!  

  Trong đề án thí điểm tự chủ, các trường ĐH được quyết định các dự án đầu tư, mua sắm, sửa chữa nhưng thực tế muốn làm gì cũng phải xin phép bộ chủ quản
 • Những trường Đại học nào đào tạo ngành Kế toán “hot” nhất hiện nay?  

  Kinh tế thị trường phát triển theo hướng hội nhập, ngày càng nhiều doanh nghiệp được thành lập. Điều này tạo ra cơ hội việc làm cho ngành Kế toán vô cùng lớn và đa dạng. Với xu thế này, các chuyên gia nhân sự ước tính đến năm 2018 tỷ lệ việc làm của ngành Kế toán sẽ tăng tưởng khoảng 22% mỗi năm. Có thể thấy trong tương lai một mảnh đất màu mỡ đang chờ đợi các bạn trẻ dấn thân vào lĩnh vực Kế toán. Vấn đề còn lại là lựa và chọn trường nào thật “chất” để gửi gắm tương lai. Cùng điểm qua những trường đào tạo ngành Kế toán ‘đỉnh” nhất nhé!
 • Những trường đào tạo ngành Kỹ thuật Cơ khí được tìm kiếm nhiều nhất  

  Nghề cơ khí có vẻ không được “ưa” lắm trong mắt của người đời bởi đã suốt ngày “quần quật” với máy móc mà thu nhập thì lại thuộc top dưới. Nhưng giờ thì, quan niệm đó đã thành “xưa” như trái đất khi ngành này đang nắm giữ vị trí quan trọng trong việc đẩy mạnh phát triển công nghiệp của mỗi quốc gia. Ngành này đang giúp các kỹ sư Cơ khí… hái ra tiền bởi mọi hoạt động từ thiết kế, chế tạo và vận hành máy móc, sản xuất, gia công thiết bị… đều cần nhân lực giỏi. Để có tay nghề tốt, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các trường đại học hàng đầu đào tạo Cơ khí dưới đây nhé.
 • Nhiều trường bị cắt chỉ tiêu sư phạm từ 7-75%  

  Cả nước chỉ có hai trường là ĐH Sư phạm Hà Nội 2 và ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) không bị cắt giảm chỉ tiêu.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây