Thứ hai, 06/07/2020, 18:39
Thứ tư - 19/07/2017 10:31
Thứ tư - 19/07/2017 10:31

Cao thủ Vịnh Xuân nhờ xin phép để đấu Huỳnh Tuấn Kiệt

Võ sư Pierre Flores đang nỗ lực xin giấy phép để đáp ứng nhu cầu giao đấu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Cao thủ Vịnh Xuân nhờ xin phép để đấu Huỳnh Tuấn Kiệt

"Chúng tôi sẽ xin cơ quan chức năng là Liên đoàn Võ thuật Việt Nam cho phép anh Flores đấu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, và đến với không khí tôn nghiêm, không khiêu khích. Còn điều kiện phải có sự giới thiệu của phía Canada, của Chưởng môn Nam Anh thì không cần thiết vì Flores thách đấu với tư cách cá nhân", võ sư Nam Anh Kiệt, đại diện Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam, cho biết tối 18/7.

Tuyên bố của phía Vịnh Xuân Nam Anh được đưa ra sau khi phía Nam Huỳnh Đạo, với đại diện là võ sư Huỳnh Quốc Hùng, đặt ba điều kiện để Chưởng môn Huỳnh Tấn Kiệt nhận lời thách đấu của Pierre. Các điều kiện này gồm: thứ nhất là Pierre phải có sự giới thiệu của phía Canada, của Chưởng môn Nam Anh, thứ hai là cơ quan chức năng tại Việt Nam đồng ý cho trận đấu diễn ra và thứ ba là võ sư Pierre phải đến với tâm thế không khiêu khích, có hoà khí võ đạo và sự tôn nghiêm.

cao-thu-vinh-xuan-nho-xin-phep-de-dau-huynh-tuan-kiet

Võ sư Flores vẫn đang muốn một lần được gặp mặt võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

"Còn nếu quá khó khăn, chúng tôi cũng giúp Flores đến gặp, giao lưu với võ sư Kiệt, chỉ cần một cái bắt tay để anh ấy đạt mục đích đề ra ban đầu. Tôi nghĩ điều này có lẽ không cần phải xin phép. Chỉ đến bắt tay để kiểm chứng được năng lực võ công của võ sư Kiệt một cách rõ ràng", ông Nam Anh Kiệt nói thêm.

Phía Nam Huỳnh Đạo trước đó cũng cho biết, họ đã chờ đợi võ sư Flores vào tối 15/7 tại võ đường, nhưng không thấy võ sư Canada đến. "Chúng tôi luôn chào đón Flores đến thăm võ đường chúng tôi và tôi thậm chí sẽ ôm anh ấy, muốn kết bạn với anh ấy", võ sư Huỳnh Quốc Hùng chia sẻ cùng VnExpress.

Suốt thời gian võ sư Pierre đến Việt Nam, Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt vẫn chưa xuất hiện. Ông uỷ quyền cho em trai, võ sư Hùng giải quyết mọi việc.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây