Thứ hai, 25/03/2019, 16:47
Thứ năm - 28/12/2017 03:16
Thứ năm - 28/12/2017 03:16

Ông Đinh La Thăng đã có luật sư bào chữa

Ngày 14-12, cơ quan điều tra đã cấp giấy chứng nhận luật sư bào chữa cho ông Phan Trung Hoài để bào chữa cho ông Đinh La Thăng.

Ông Đinh La Thăng đã có luật sư bào chữa
Ông Đinh La Thăng đã có luật sư bào chữa - Ảnh 1.

Ông Đinh La Thăng - Ảnh TỰ TRUNG


Nguồn tin riêng của PV cho biết, ông Đinh La Thăng đã mời luật sư bào chữa và hỗ trợ pháp lý cho mình trong trong quá trình tố tụng.

Theo đó, ngay sau khi bị khởi tố và bắt tạm giam ngày 8-12, gia đình ông Đinh La Thăng đã có giấy mời luật sư bào chữa cho ông. Ngày 12-12, đơn yêu cầu luật sư cho ông Đinh La Thăng đã được chuyển tới tay luật sư.

Người được mời bào chữa cho ông Đinh La Thăng là luật sư Phan Trung Hoài (Đoàn Luật sư TP.HCM). Ngày 13-12, ông Phan Trung Hoài đã đến làm việc với cơ quan điều tra để thực hiện các thủ tục cấp giấy chứng nhận bào chữa.

Và hôm nay 14-12, cơ quan điều tra đã cấp giấy chứng nhận luật sư bào chữa cho ông Phan Trung Hoài.

 

Được biết, ông Phan Trung Hoài là luật sư duy nhất được cấp giấy chứng nhận bào chữa cho ông Đinh La Thăng tính đến thời điểm này. 

Trước đó, ngày 8-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh La Thăng - nguyên chủ tịch hội đồng quản trị (sau này là hội đồng thành viên) Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN), nguyên đại biểu Quốc hội khóa XIV, ủy viên Trung ương Đảng, phó trưởng Ban Kinh tế trung ương, để điều tra về hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây