Chủ nhật, 09/08/2020, 23:35
 • TP.HCM công bố điểm thi lớp 10, có 185 bài thi bị điểm 0 môn toán  

  Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10. Sở cho biết năm nay có 49,27% thí sinh bị điểm dưới 5 môn tiếng Anh; 48,63% thí sinh bị điểm dưới 5 môn Toán.
 • Phụ huynh 'tố' trường ép học sinh đi học phụ đạo, nếu không sẽ không cho tốt nghiệp  

  Phụ huynh nói con mình bị buộc phải đến Trường THPT thực hành Cao Nguyên dù đã kết thúc chương trình, trong khi lãnh đạo nhà trường khẳng định sợ học sinh trốn học đi chơi, trường ép đi học phụ đạo...
 • Những trường đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Ôtô được tìm kiếm nhiều nhất  

  Nghề Công nghệ Kỹ thuật ôtô có vẻ không được “ưa” lắm trong mắt của người đời bởi đã suốt ngày “quần quật” với máy móc mà thu nhập thì lại thuộc top dưới. Nhưng giờ thì, quan niệm đó đã thành “xưa như trái đất” khi ngành này đang nắm giữ vị trí quan trọng trong việc đẩy mạnh phát triển công nghiệp của mỗi quốc gia. Ngành này đang giúp các kỹ sư, các nhà vận hành … hái ra tiền bởi mọi hoạt động từ thiết kế, chế tạo và vận hành máy móc, sản xuất, gia công thiết bị… đều cần nhân lực giỏi. Để có tay nghề tốt, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các trường đại học hàng đầu đào tạo Công nghệ Kỹ thuật Ô tô dưới đây nhé.
 • Thủ tướng phê duyệt quy hoạch xây dựng Đại học Đà Nẵng 300ha  

  Chiều 13-7, thông tin từ Đại học Đà Nẵng cho biết Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt quy hoạch xây dựng Đại học Đà Nẵng.
 • Hà Nội đề nghị không tăng học phí trong năm học mới  

  Năm học 2020-2021, Hà Nội đề nghị giữ nguyên học phí như năm học 2019-2020.
 • Học phí và Giá trị của Đại học  

  Những ngày cận kề thời điểm thi THPT và tuyển sinh đại học (ĐH) 2020, vấn đề học phí được người học quan tâm một cách đặc biệt. Dạo qua các trang web đại học, điều dễ nhận thấy là sự điều chỉnh tăng học phí của đồng loạt các trường, cả trong và ngoài công lập. Tuy nhiên, người học sẽ luôn lựa chọn cho mình những trường đại học nào mà sự gia tăng học phí gắn liền với gia tăng những giá trị cốt lõi, để sau này họ có trong tay tấm bằng đại học với nhiều giá trị tăng thêm
 • 'App toán học': Phụ huynh bức xúc, nhà cung cấp tỉnh bơ  

  "Gần cuối học kỳ 2, con tôi (học lớp 1) được tổ chức ôn tập toán qua app VioEdu. Học trực tuyến đã choáng váng, giờ đi học lại các con phải chạy đua chương trình. Ôn luyện trên app làm khổ học sinh lẫn phụ huynh...".
 • Văn phòng Chính phủ yêu cầu xem xét lại kết luận thanh tra ĐH Luật TP.HCM  

  Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo được yêu cầu xử lý đơn kiến nghị xem xét lại kết luận thanh tra Trường ĐH Luật TP.HCM ngày 27-9-2019 của chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và đào tạo và báo cáo Thủ tướng trước ngày 1-8.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây