Thứ hai, 10/08/2020, 01:26
Thứ hai - 02/10/2017 03:22
Thứ hai - 02/10/2017 03:22

Dự án phim 300 tỷ nợ cát-xê, diễn viên Quách Ngọc Tuyên: Chị Châu Thổ không định giật tiền ai

"Nhiều người cũng khuyên tôi làm lớn chuyện nhưng tôi im lặng. Tôi nghĩ chắc chắn chị Châu Thổ không muốn rơi vào hoàn cảnh này", Quách Ngọc Tuyên nói.

Mới đây, một số diễn viên tỏ ra bức xúc khi chia sẻ trên trang cá nhân về việc đoàn phim "Hồ sơ lửa" - dự án phim truyền hình hơn 1.100 tập với kinh phí 300 tỉ - nợ tiền lương.

Nhằm trấn an diễn viên cũng như dư luận, nhà sản xuất – công ty Sena của biên kịch Châu Thổ đã tổ chức một cuộc họp công khai để trình bày những khó khăn hiện tại, đồng thời tìm ra hướng giải quyết nợ nần.

Cũng trong cuộc họp này, nhiều diễn viên đã bức xúc và bật khóc như Lâm Minh Thắng, Kim Phượng, Anh Tuấn...

Nhà biên kịch Châu Thổ cho biết chị bị rất nhiều áp lực. Bản thân chị cũng đã bán nhà, bán xe để có tiền trả một phần nợ cho anh em diễn viên.

Câu chuyện này không chỉ khiến công chúng quan tâm mà còn là chủ đề bàn luận của các đồng nghiệp trong nhiều ngày qua, trước khi sự việc trở nên ồn ào. Phóng viên đã ghi nhận những suy nghĩ của diễn viên Quách Ngọc Tuyên với tư cách người trong cuộc.

Nếu làm bậy, chị Châu Thổ đã không phải bán nhà bán xe trả bớt nợ diễn viên - Ảnh 1.

Quách Ngọc Tuyên trên phim trường.

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: "Nhiều người cũng khuyên tôi làm lớn chuyện nhưng tôi im lặng. Tôi nghĩ chắc chắn chị Châu Thổ không muốn rơi vào hoàn cảnh này.

Tôi nghĩ, công ty đang lâm vào trường hợp khó khăn, nếu mình làm lớn chuyện thì những công ty khác nhìn vào, họ sẽ ngại khi muốn mời mình tham gia các dự án khác với họ. Lỡ một ngày, họ cũng rơi vào tình trạng khó khăn thì mình sẽ làm thế nào với họ?

Tôi không muốn như vậy.

Hơn nữa, quan trọng nhất là làm thế nào để giải quyết vấn đề ổn thỏa. Anh chị em còn làm nghề với nhau, còn gặp mặt nhau, làm sao để sau này còn nói chuyện được với nhau, chứ căng quá nhiều khi mình thì mất tiền mà nhà sản xuất cũng mất hết.

Theo thông tin tôi biết, công ty tài trợ chậm tiền nên chị Châu Thổ cũng phải xoay xở khắp nơi rất vất vả. Đến mức chị Châu Thổ phải bán nhà bán xe thì đủ biết là chị ấy nghiêm túc chứ không có ý định làm bậy với diễn viên, không định giật tiền ai.

Bản thân tôi cũng là người trong cuộc nên thấy được điều đó. Thực sự trước khi xảy ra những ồn ào này chừng 1, 2 ngày, bên chị Châu Thổ chủ động gọi cho tôi nói rằng nhà tài trợ đã ứng một số tiền nên công ty tạm trả tôi 10 triệu tiền lương của phần 2 và mong tôi thông cảm.

Nếu làm bậy, chị Châu Thổ đã không phải bán nhà bán xe trả bớt nợ diễn viên - Ảnh 2.

Nhà biên kịch Châu Thổ (bên trái) - giám đốc hãng phim Sena.

Sợ tôi không tin những khó khăn của công ty là thật, bên chị Châu Thổ còn gửi tôi xem những email giữa công ty và nhà tài trợ về những trục trặc tài chính.

Nhiều bạn diễn viên không biết, thấy chậm tiền thì nôn nóng, bực bội. Tất nhiên, tâm lý đó của họ là đúng, không thể trách được vì ai cũng làm cực nhọc chỉ mong nhận được lương".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây