Thứ năm, 17/10/2019, 08:31
Thứ năm - 31/08/2017 23:33
Thứ năm - 31/08/2017 23:33

Bảo Ngậu "Người phán xử": Facebook tôi bị tấn công, dọa giết, chửi bới!

Bảo Ngậu "Người phán xử" - Lần hiếm hoi trong lịch sử phim Việt có một nhân vật chính diện bị khán giả "ghét cay ghét đắng" như Bảo Ngậu.

Trong tập cuối "Người phán xử", thân phận thật sự của Bảo Ngậu đã chính thức được giải đáp. Theo đúng dự đoán của khán giả, Bảo Ngậu chính là cảnh sát chìm với mật danh K3.

Trong suốt 2 năm nằm vùng ở Phan Thị, Bảo Ngậu đã thu thập được tất cả chứng cứ và cả lòng tin của "ông trùm" Phan Quân. Ngày Bảo Ngậu "lộ diện", cũng là ngày cả đế chế Phan Thị sụp đổ một cách đầy đau đớn, bi thương.

Người làm việc ác phải đền tội, người bảo vệ pháp luật phải làm tròn nhiệm vụ là điều hiển nhiên. Thế nhưng, có thể do quá yêu mến Phan Quân, Lương Bổng, Lê Thành, Phan Hải... cùng những nhân vật thuộc giới giang hồ khác trong phim nên sự "phản bội" của Bảo Ngậu khiến nhiều khán giả rất khó chấp nhận.

Đó chính là lý do mà có rất nhiều khán giả bày tỏ thái độ tiêu cực một cách mạnh mẽ với nhân vật này. Đây cũng là một sự việc hi hữu xảy ra trong điện ảnh Việt - khi một nhân vật chính diện bị khán giả đồng loạt quay lưng.

Bảo Ngậu Người phán xử: Facebook tôi bị tấn công, dọa giết, chửi bới! - Ảnh 1.

Bảo Ngậu Người phán xử: Facebook tôi bị tấn công, dọa giết, chửi bới! - Ảnh 2.

Thân phận thật sự của Bảo Ngậu đã được giải đáp

Không những vậy, có rất nhiều khán giả còn bày tỏ sự phẫn nộ với nhân vật Bảo Ngậu bằng cách vào Facebook của diễn viên Phạm Bảo Anh tấn công, chửi bới, thậm chí dọa giết.

Dù đã lường trước được sự việc sẽ xảy ra, nhưng diễn viên Bảo Anh vẫn cảm thấy rất buồn vì "bị cả thế giới quay lưng". Anh đã bình tĩnh đọc hết những lời lẽ đó và quyết định sẽ viết một vài dòng tâm sự đăng trên trang cá nhân.

Theo lời diễn viên Bảo Anh, anh đã từng đề nghị cho nhân vật Bảo Ngậu được chết ở tập 26, hoặc được chết cùng nhân vật Lương Bổng trong tập cuối này. Thế nhưng, là một diễn viên, anh phải tôn trọng vai diễn, tôn trọng mọi ý đồ của đạo diễn.

Cuối cùng dù phải hứng chịu những điều thiệt thòi đó, nếu được chọn lựa lại, anh cũng vẫn sẽ chọn Bảo Ngậu - một tay "giang hồ hơn bất kỳ một giang hồ nào nhưng vẫn đứng về phía lẽ phải".

"Lần đầu tiên cầm đọc kịch bản tôi đã biết là sẽ có ngày hôm nay. Tôi đã không muốn nhận nó và từ chối 2 lần. Không phải vì hậu quả tồi tệ của nó mà vì sợ mình không thể làm tròn vai diễn!

Tôi vẫn nhớ mình đã từng đề nghị với đạo diễn là hãy để tôi được chết ở tập 26. Vì lúc đó tôi càng biết chắc chắn hơn về cái ngày này.

Đến đoạn cuối cùng tôi cũng mong được chết cùng chú Bổng! Tôi đã đoán được hết mọi thứ xảy ra khi phim kết thúc. Và tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần rất kĩ gần 2 năm trời cho ngày hôm nay!

Tất cả sẽ được tung hô còn "hắn" sẽ bị dìm xuống đáy bùn không thương tiếc!

Bạn đã bao giờ có hân hạnh được cả thế giới quay lưng sau 1 tíc tắc chưa? Bạn đã bao giờ biết cảm giác được lôi lên thiên đường và ném xuống địa ngục?

Tôi đã tập trung để đọc từng comment, từng inbox, đọc tất cả các phản ứng từ các Fanpage...

50% muốn giết tôi, 40% chửi tôi, 9% chấp nhận một cách gượng ép và 1% ủng hộ!

2-3 tiếng vừa qua với 1 người sống khép kín như tôi có thể gọi là địa ngục. Những phản hồi, những câu chửi cứ nhiều dần nhiều dần và rất nhiều câu chửi vô văn hoá, sỉ nhục thậm tệ... Già có, trẻ có, giai có, gái có và cái gì cũng có!

Tôi chỉ là 1 diễn viên tay ngang và làm theo kịch bản và đạo diễn... Nhưng nếu để cho phép tôi chọn lại vai diễn trong phim "Người phán xử" tôi vẫn sẽ chọn hắn - Bảo Ngậu! Giang hồ hơn bất kỳ một giang hồ nào nhưng vẫn đứng về phía lẽ phải và ít phải thoại!

Tất cả những hiệu ứng phim hay vai Bảo Ngậu này mang lại cho tôi ngày hôm nay cũng chả có gì bất ngờ ở cái xã hội thuần khiết này!

Cảm ơn tất cả những lời khen chê, những lời động viên, những lời chửi rủa và doạ giết của các bạn! Nhớ nụ cười này chứ, quên thiên đường đi, địa ngục đẹp thôi rồi", diễn viên Bảo Anh viết.

Bảo Ngậu Người phán xử: Facebook tôi bị tấn công, dọa giết, chửi bới! - Ảnh 3.

Bảo Ngậu Người phán xử: Facebook tôi bị tấn công, dọa giết, chửi bới! - Ảnh 4.

Trước đó, ngay sau thân phận của Bảo Ngậu bị "lộ", diễn viên Bảo Anh cũng đã viết một vài chia sẻ trên Facebook.

Anh tâm sự: "K3 là tôi - Đại uý Vi Ngọc Bảo. 10 năm khoác lên mình bộ quần áo xanh thân thương đó. 10 năm đại diện cho công lý và lẽ phải. Nhưng lần này chắc có lẽ đó là vai diễn công an bị ghét nhất màn ảnh Việt!

Hiện trang Facebook và inbox của tôi bị tấn công mãnh liệt và sẽ bị tấn công ít nhất đến vài ngày nữa! Nhưng điều đó không quan trọng.

Tôi đã vì tất cả mà im lặng, giữ 1 bí mật trong suốt 6 tháng ròng rã với hàng nghìn câu hỏi của các bạn, của báo chí, hàng nghìn cách lẫn thủ đoạn, có cả tra tấn tàn nhẫn... nhưng tôi đã quyết ko khai ra cái sự thật ai cũng bảo là họ biết!

Giờ thì tôi cảm giác nhẹ nhàng rồi, tôi là làm tròn trách nhiệm của 1 ng công an, làm tròn trách nhiệm với bộ phim!".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây