Thứ sáu, 10/07/2020, 08:54
Thứ năm - 18/05/2017 06:18
Thứ năm - 18/05/2017 06:18

Hội thảo trường Trinity College và Melbourne Univeristy, Australia

Đại diện hai trường sẽ chia sẻ về kiến thức, bí quyết để học thành công, xin học và các vấn đề liên quan khác.

Sự kiện diễn ra vào thời gian và địa điểm sau:

- 17h-19h ngày 23/5 tại khách sạn Sài Gòn Ban Mê, số 1-3 Phan Chu Trinh, Buôn Ma Thuộc, Đắk Lắk.
- 17h-19h ngày 25/5 tại khách sạn Nam Cường, 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.
- 16h-18h ngày 26/5 tại Đức Anh Building, 54- 56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mr Ben Waymire sẽ trực tiếp trao đổi và tiếp nhận hồ sơ xin học, xin học bổng, cập nhật về chính sách visa du học Australia, cơ hội học tại thành phố Melbourne nói chung và tại Đại học Melbourne cùng Trinity College nói riêng.

Học sinh, sinh viên nộp hồ sơ ngay tại hội thảo hoặc trong vòng một tuần sau đó sẽ có cơ hội được nhận gói hỗ trợ lên đến 10 triệu đồng các phí dịch thuật, xét hồ sơ xin học, hành chính, thi PTE A cho du học… Áp dụng có điều kiện.

Phụ huynh và học sinh sinh viên vào cửa tự do hoặc đăng ký trước tại đây để được đón tiếp chu đáo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết qua hotline 09887 09698, 09868 88440 hoặc email: duhoc@ducanh.edu.vn.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học và học bổng, cần mang theo hoặc gửi trước qua email bản công chứng học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được tiếp nhận và xem xét hồ sơ tại chỗ.

hoi-thao-hoc-tai-trinity-college-melbourne-univeristy

Mr Ben Waymire (ngoài cùng bên trái) tham dự triển lãm du học của Công ty Đức Anh năm 2016.

Sự kiện phù hợp với học sinh đang học lớp 11, học lực giỏi (8,0) trở lên, muốn học dự bị liên thông lên đại học; học sinh lớp 12, học lực khá (7) trở lên, muốn học dự bị liên thông lên đại học; học sinh lớp 12 trường chuyên học lực 8,5, nguyện vọng vào thẳng đại học. Bên cạnh đó, sự kiện còn dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học muốn học thạc sĩ, tiến sĩ; sinh viên đại học muốn học chuyển tiếp; học sinh - sinh viên xuất sắc muốn tìm các suất học bổng trị giá 30 - 50 - 100% học phí.

Học sinh Vương Ngân Giang của Công ty Đức Anh đã giành được học bổng 100% học phí của Đại học Melbourne và đã nhập học chương trình Cử nhân Thương mại vào cuối tháng 2 vừa qua.

Thông tin chung về Đại học Melbourne và Trinity College - trường đào tạo dự bị đại học cho Đại học Melbourne, xem tại đây.

Hành trang vào trường đại học hàng đầu Australia

Tại các trường đại học, giáo viên không chỉ đơn thuần cung cấp tất cả câu trả lời "đúng" để sinh viên chép lại và ghi nhớ. Ở bậc đại học, sinh viên được yêu cầu nghiên cứu nhiều hơn và sau đó cần phải tư duy phân tích và thường xuyên phản biện về các cách tốt nhất để xem xét chủ đề mà họ đang nghiên cứu. Những kỹ năng tư duy phản biện này rất quan trọng để thành công ở trường đại học và các sinh viên hàng đầu có thể thể hiện khả năng tư duy phân tích độc lập cao trong công việc của họ.

Tiếng Anh học thuật trình độ cao cũng là yêu cầu của trường đại học và ngay từ năm thứ nhất (trong thực tế là ngay từ tháng đầu tiên), sinh viên đã được yêu cầu phải hoàn thành các bài tập và bài tiểu luận lên đến 3.000 hoặc 4.000 từ. Ngay cả đối với sinh viên giỏi nhất, đây cũng là một trong những thách thức lớn nhất. Để thành công tại các trường đại học, sinh viên phải có kỹ năng viết văn tốt, với việc tham khảo chính xác các nguồn trích dẫn thông tin. Sinh viên cũng phải hiểu được sự khác nhau giữa bài luận tranh luận, bài luận giải tích, bài thuyết trình hay một bài luận mô tả, với cấu trúc chính xác.

Cuối cùng, một trong những thách thức lớn nhất đối với nhiều sinh viên Việt Nam khi học tại các trường đại học hàng đầu là mức độ tương tác và sự tham gia vào các hoạt động được yêu cầu. Không còn hình thức ngồi yên lặng một chỗ để ghi chép, trường đại học yêu cầu sinh viên phát biểu nhiều hơn, đưa ra các ý kiến dựa trên nghiên cứu mà họ đã thực hiện và thậm chí tranh luận, tranh cãi với bạn học và giáo viên của mình.

Các kỹ năng trên chính xác là những điều mà chương trình dự bị đại học tại Trinity College mang lại cho sinh viên. Đây cũng là lý do vì sao sinh viên Trinity College thường được công nhận nằm trong số những sinh viên có thành tích cao nhất tại Đại học Melbourne. Nằm trong khuôn viên Đại học Melbourne, chương trình dự bị đại học của Trinity College được công nhận là chất lượng cao tại Australia.

Không giống như các chương trình dự bị và cao đẳng khác ở Australia, sinh viên Trinity College được hưởng lợi từ việc ở trong khuôn viên của trường đại học, họ sử dụng cùng một thư viện, cùng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và ăn trong cùng một quán cà phê như tất cả sinh viên khác trong Đại học Melbourne. Đây là một lợi thế lớn.

Tại Trinity, học sinh sẽ được trang bị kiến thức khoa học đại cương cho chuyên ngành dự kiến học ở đại học, phương pháp học ở đại học với việc tự học là chủ yếu, dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Ngoài ra, học sinh có thể học cách làm việc theo nhóm, trau dồi tiếng Anh và cách làm bài kiểm tra có độ dài trung bình 3.000 - 10.000 từ ở bậc đại học và nhiều yếu tố khác.

Chia sẻ của sinh viên Việt Nam tại Trinity College, xem tại đây/

hoi-thao-hoc-tai-trinity-college-melbourne-univeristy-1

Chương trình học

Bậc học

- Dự bị đại học (7 tháng đến 9 tháng, 1,5 năm): dành cho học sinh hết lớp 11 hoặc 12 có học lực khá trở lên.

- Cử nhân (3- 4 năm): dành cho học sinh hết lớp 12 từ các trường chuyên, học lực và thi tốt nghiệp loại giỏi hoặc sinh viên đang học đại học tại Việt Nam, có thể chuyển tiếp sang học cử nhân tại trường; hay học sinh đã hoàn thành khóa dự bị đại học tại Trinity College.

- Thạc sĩ (1-2 năm): dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học.

- Tiến sĩ (3-5 năm): dành cho sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ (học 3 năm) hoặc đại học (học 5 năm).

Ngành học

Trên 400 chuyên ngành sâu tại các khoa kinh doanh và kinh tế, xã hội, kiến trúc, xây dựng và kế hoạch, kỹ thuật, giáo dục, luật, khoa học, y, nha khoa và khoa học sức khỏe, khoa học nông nghiệp và thú y.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây