Thứ ba, 07/04/2020, 17:54
Thứ tư - 17/05/2017 09:54
Thứ tư - 17/05/2017 09:54

Cơ hội nhận học bổng 12,5 triệu đồng khi tham gia trại hè

Ưu đãi áp dụng cho các học sinh xuất sắc tham dự chương trình trại hè kiểu Mỹ 2017 do AMVNX tổ chức.

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX sẽ trao tặng học bổng trị giá 12,5 triệu đồng cho các học sinh xuất sắc khi tham dự chương trình trại hè kiểu Mỹ 2017. Chương trình được tổ chức ngay tại Hà Nội, trong 2 tháng từ 5/6 đến 30/7.

Điều kiện nhận học bổng: học sinh giỏi từ 12 đến 16 tuổi; điểm trung bình các môn học từ 8,5 trở lên; đăng ký và đóng lệ phí chương trình trước ngày 30/5.

Chương trình hè đặc biệt với 100% giáo viên Mỹ, có chuyên môn sư phạm bậc cao học; giàu kinh nghiệm đào tạo học sinh bậc THPT và đại học tại Mỹ. Chương trình có sự kết hợp độc đáo giữa học tập và hoạt động ngoại khoá mang tính thực tiễn.

co-hoi-nhan-hoc-bong-12-5-trieu-dong-khi-tham-gia-trai-he

Học sinh sẽ trải nghiệm các địa điểm dã ngoại theo cách riêng.

Học sinh sẽ có cơ hội giao lưu, tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích cùng các anh chị du học sinh THPT và đại học tại Mỹ.

Chương trình sẽ mang tới nhiều lợi ích cho học sinh tham gia. Theo đó, học sinh sẽ được làm quen với môi trường học tập kiểu Mỹ ngay tại Việt Nam, trau dồi khả năng tiếng Anh qua các bài học trên lớp và nhiều hoạt động xã hội.

Các khóa học theo từng trình độ phù hợp với học sinh như ESL, TOEFL, môn học bổ trợ cho quá trình du học thành công như: toán tiếng Anh, lịch sử Mỹ, viết luận, kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả, thuyết trình trước đám đông, rèn luyện kỹ năng ghi chép bài, kỹ năng đọc nhanh, đọc lướt...

Ngoài thời gian học trên lớp, học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội để trải nghiệm thực tế, nâng cao ý thức và trách nhiệm với cộng đồng. Học sinh còn có thể tự lên kế hoạch triển khai các dự án nhằm phát triển năng lực lãnh đạo của bản thân. Đăng ký tham gia tại đây.

Mục tiêu của các chương trình hè do AMVNX tổ chức là đem lại cho học sinh những chuẩn bị cần thiết để vững bước trên hành trình du học trong tương lai. Ngôn ngữ không phải là thứ duy nhất các em cần chuẩn bị trước khi du học. Theo AMVNX, chuẩn bị tốt các kỹ năng cần thiết cho việc hòa nhập môi trường học tập và văn hóa bản địa, tham gia nhiều hoạt động thực tế và phục vụ cộng đồng sẽ tạo nên một hành trình du học thành công cho học sinh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây