Thứ ba, 07/04/2020, 17:10
Thứ tư - 17/05/2017 09:52
Thứ tư - 17/05/2017 09:52

Cơ hội học bổng ngành du lịch khách sạn ở Thụy Sĩ

Buổi gặp gỡ với Tập đoàn SEG gồm 5 trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM và CAA sẽ giới thiệu về chương trình học và học bổng cho sinh viên.

Sự kiện sẽ diễn ra lúc 11h ngày 20/5 tại văn phòng du học Cầu Xanh BB, số 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Tham dự hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ được tìm hiểu về chương trình học cũng như các cơ hội học bổng ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ. Đăng ký tham dự tại đây.

hoc-nganh-du-lich-khach-san-o-thuy-si

Cầu Xanh - đối tác truyền thống của Tập đoàn SEG - Swiss Education Group, gồm các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM & CAA.

Ngành kinh doanh du lịch khách sạn ở Thụy Sĩ mang tính định hướng thị trường cao mà ít tính nghiên cứu lý thuyết, chương trình học xen kẽ đi làm có lương cao, tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm và tiết kiệm tiền học.

Cầu Xanh - đối tác truyền thống và tin cậy của Tập đoàn SEG - Swiss Education Group, gồm các trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM & CAA.

César Ritz - khách sạn, du lịch và doanh nghiệp kinh doanh

Dựa trên triết lý của César Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng với hệ thống khách sạn hạng sang trên thế giới, chương trình học tại trường César Ritz Colleges chú trọng đến chất lượng, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới.

HIM - khách sạn và Kinh doanh

Là nơi khai sinh ra ngành du lịch khách sạn, Thụy Sĩ có những điều kiện tốt trên thế giới để học về quản trị du lịch khách sạn. HIM nổi danh thế giới cùng với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên khi lập nghiệp.

IHTTI - khách sạn và thiết kế

Chương trình đào tạo năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân; hòa trộn giữa đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc quản lý thương hiệu, hàng xa xỉ và thiết kế khách sạn.

hoc-nganh-du-lich-khach-san-o-thuy-si-1

Cầu Xanh thăm Tập đoàn SEG tại Thụy Sĩ hàng năm để sát cánh cùng sinh viên.

SHMS - khách sạn, sự kiện, resort và spa

SHMS cung cấp một loạt khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ chương trình thạc sĩ quản lý khách sạn, hay thạc sĩ về kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng, giúp tăng cao cơ hội sự nghiệp, có khả năng quản lý các sự kiện cấp cao và phức tạp.

CAA - Viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ (nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và chocolate)

Là một viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của trường nhấn mạnh các kỹ năng thực tế về làm bếp và những lớp học về lý thuyết quản lý.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây