Thứ năm, 13/08/2020, 21:10
 • Vào hang khám phá cõi thần tiên  

  Sau 3 năm, chúng tôi quay lại để đi những cung đường ước mơ: ghi hình hệ thống hang động ở hai huyện Tuyên Hóa và Lệ Thủy thuộc tỉnh Quảng Bình. Hành trình khám phá hang Tiên 1, 2 và hang Chà Lòi trong 5 ngày 4 đêm.
 • 8 chữ 'Nhất' khiến bạn muốn khám phá Nha Trang ngay lập tức  

  Sở hữu nhịp sống sôi động, đầy màu sắc cùng hàng loạt trải nghiệm vui chơi thú vị, phóng khoáng và những quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, Nha Trang sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo.
 • Thong dong Côn Đảo những ngày hè đẹp nhất trong năm  

  Hẹn nhau đi Côn Đảo năm lần bảy lượt chúng tôi mới lên đường ngay những tuần đầu nơi đây mở cửa đón khách du lịch trở lại - những ngày tháng 5 rực rỡ và đẹp nhất trong năm của hòn đảo nhiều di tích này.
 • Khách Nga: Nha Trang đã cho tôi cảm giác an toàn  

  Những điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc... vắng bóng khách Trung Quốc, nhưng bù lại khách Nga lại đến đông hơn so với cùng kỳ năm ngoái, làm ấm lại ngành du lịch TP biển.
 • Du lịch Việt Nam cần mở chiến dịch 'Tôi an toàn'  

  Ngành du lịch đang cần được 'cấp cứu' bằng các giải pháp không chỉ dừng ở hỗ trợ thuế, phí, đã đến lúc Chính phủ, cơ quan quản lý phải chủ động nhập cuộc, xây dựng phương án 'I am safe' - 'Tôi an toàn' nhằm giảm thiệt hại cho doanh nghiệp.
 • Nhà thờ Bùi Chu đang bị hạ giải?  

  Sau nhiều ngày hoãn, ngày 3-2, nhà thờ Bùi Chu chính thức được hạ giải để 'thay vào đó một ngôi thánh đường với kiến trúc tương đối giống nhà thờ cũ, khang trang và đẹp đẽ hơn'.
 • Khách nườm nượp đến công viên Mỹ xem thác nước 'đổ lửa'  

  Hiện tượng tự nhiên khiến thác nước trông như dòng dung nham chảy xuống một vách đá ở công viên quốc gia Yosemite chỉ kéo dài trong vài ngày.
 • Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập: Trên xe có 15 du khách Việt  

  Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập Trần Thành Công cùng các cán bộ của đại sứ quán đã tới bệnh viện trên thăm hỏi các nạn nhân và làm việc với các quan chức nước sở tại để thực hiện công tác bảo hộ công dân.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây